Quy trình làm việc của Mhome

Quy Trình Tổng Quan

Quy trinh lam viec tong quan Mhome

Bước 1

Bước 1 - Quy trình làm việc Mhome

Trao đổi và tư vấn

MHOME tiến hành gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu thông tin của khách hàng. Sau đó, chúng tôi tư vấn các hạng mục thiết kế, thi công, cũng như các điều kiện cần thiết cho cả hai bên trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Tiếp theo, MHOME tiếp nhận ý tưởng, nhu cầu khách hàng để tư vấn phong cách thiết kế, tối ưu cách bố trí, lựa chọn vật liệu và sử dụng thi công, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Bước 2

Khảo sát & báo giá

Khảo sát & báo giá

MHOME tiến hành khảo sát thực địa công trình (như hình dạng, diện tích đất, địa chất, hướng đất, hướng sáng, cảnh quan…) nhằm xác định chính xác các yếu tố ảnh hưởng đến công trình, sản phẩm, cũng như chọn lọc các phương án phù hợp nhất. Sau đó, MHOME cung cấp thông tin về mức giá hạng mục thi công, đảm bảo tối ưu hóa chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 3

Mhome Thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế theo yêu cầu

Ở bước này, đội ngũ kiến trúc sư & thiết kế của MHOME tiến hành lên các phương án thiết kế sơ bộ, gửi cho khách hàng xem xét và chỉnh sửa đảm bảo đáp ứng đúng với nhu cầu khách hàng. Sau đó, MHOME sẽ lên phối cảnh cụ thể cho từng vị trí, khu vực & thiết lập bản hồ sơ chi tiết về sản phẩm, công trình.

Bước 4

lên dự toán chi phí thực hiện

Lên dự toán chi phí thực hiện

MHOME dự toán chi phí và kiểm soát chi phí thi công thông qua những con số xác thực và chính xác, đảm bảo tiết kiệm nhưng chất lượng sản phẩm, công trình vẫn đạt chuẩn.

Bước 5

Thi công và lắp đặt

Thi công & lắp đặt

MHOME tiến hành thi công và lắp đặt sản phẩm, công trình tuân theo toàn bộ quy trình & kế hoạch đã đặt ra, đảm bảo đúng tiến độ, an toàn lao động và chất lượng. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể theo dõi tiến độ công trình trên hệ thống phần mềm quản lý chất lượng và tiến độ của MHOME.

Bước 6

Bàn giao và bảo hành công trình

Bàn giao & Bảo hành

MHOME ký biên bản bàn giao & bảo hành sản phẩm, công trình đã hoàn thiện với khách hàng trước khi đưa vào sử dụng..